หากคุณสามารถปิดการขายได้แล้ว เราขอแนะนำให้คุณยกเลิกประกาศนั้น ๆ เพื่อมีพื้นที่ว่างสำหรับการลงประกาศอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งประกาศที่ถูกยกเลิกจะถูกย้ายไปอยู่ประกาศเก่าโดยอัตโนมัติ

  1. หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว ให้เลือก "ประกาศที่อยู่ระหว่างเผยแพร่"

2. เลือกประกาศที่คุณต้องการยกเลิก โดยการแตะที่ประกาศนั้น ๆ 1 ครั้ง จะปรากฏตัวเลือก

3. เลือก "ยกเลิกประกาศ"

4. คุณสามารถหาประกาศดังกล่าวได้จากเมนู "ประกาศเก่า" หรือสามารถนำประกาศกลับมาอยู่ในระบบได้เหมือนเดิม เรียนรู้วิธีการนำประกาศกลับมา

Did this answer your question?